Sự kiện nổi bật

KHAI TRƯƠNG ĐẠI LÝ MITSUBISHI KIM LIÊN QUẢNG BÌNH

Sáng qua (03/02), Đại lý Mitsubishi Kim Liên Quảng Bình đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động tại Tp. Đồng Hới và là đại lý thứ 26 trên cả nước của liên doanh Nhật Bản.

Mitsubishi Kim Liên Quảng Bình là Đại lý ủy quyền chính thức của hãng xe Mitsubishi tại Quảng Bình- Quảng Trị và là Đại lý thứ 26 trên cả nước.

mitsubishi-kim-lien-quang-binh-03.jpg

Mitsubishi Kim Liên Quảng Bình.

Mitsubishi Kim Liên Quảng Bình nằm trong chuỗi các Đại lý Ô tô chuyên nghiệp của Kim Liên Group trải dài từ Hà Nội đến khắp miền Trung như Honda Ô tô Vinh, Honda Ô tô Hà Tĩnh, Mitsubishi Vinh, Nissan Vinh, Nissan Hà Nội, Nissan Phạm Văn Đồng, Mitsubishi Phạm Văn Đồng.

mitsubishi-kim-lien-quang-binh-02.jpg

Mitsubishi Kim Liên Quảng Bình được đầu tư gần 3 triệu USD, tọa lạc trên trục đường Quốc lộ 1 (Số 253 Quang Trung, TP Đồng Hới), trên diện tích đất gần 3.000 m2 với tổng diện tích xây dựng là 4.700 m2. Đại lý đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của hãng xe Mitsubishi toàn cầu về cơ sở vật chất, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, quy trình hoạt động cũng như chất lượng dịch vụ. Đại lý bao gồm 4 khu vực chính: khu vực trưng bày xe, khu văn phòng làm việc, khu vực bảo dưỡng & sửa chữa chung, khu vực sửa chữa thân vỏ & sơn.

mitsubishi-kim-lien-quang-binh-01.jpg

Đại diện Mitsubishi Motors trao Giấy chứng nhận đại lý uỷ quyền 3S Mitsubishi.

Cũng tại lễ khai trương, Mitsubishi Kim Liên Quảng Bình đã trao tặng Trường Tiểu học cơ sở Phú Hải 04 bộ máy vi tính với tổng số tiền ủng hộ là 40 triệu đồng, với mong muốn có thể góp một chút sức mình trong sự nghiệp “trồng người” của tỉnh nhà.